Hotline: 058.66.56789

Mẫu phòng karaoke đẹp

Năm 2018 và năm 2019 thực sự mẫu phòng karaoke phong cách Hoàng Gia thực sự đã "làm mưa làm gió" trên thị trường nội thất phòng hát karaoke tại Việt Nam. Khách hàng thật sự thích thú và ghi nhận những phòng karaoke hoa mỹ, cầu kỳ, vàng vọt... tựa như những cung điện hoàng gia tráng lệ... hay sự xa hoa bất tận của phòng karaoke phong cách này.  Âu Việt Decor giới thệu đến các quý chủ đầu tư những mẫu phòng karaoke Hoàng Gia mới nhất, đẹp nhất mà chúng tôi đã thi công.

..

Với một công trình karaoke đẳng cấp chắc chắn không thể thiếu được những phòng karaoke theo phong cách Hoàng Gia thời thượng. Bạn mốn cơ sở kinh doanh karaoke của mình sớm được nhiều người biết đến với những lời khen như " Quán karaoke đó nhiều phòng hát đẹp lắm!" hay " quán karaoke đó phòng hát đẹp lộng lẫy như cung điện"... đó tất nhiên là khác hàng của bạn đang ám chỉ những phòng karaoke thiết kế thi công theo phong cách Hoàng Gia.

Âu Việt Decor với những kiến trúc sư yêu nghề, đầy tài năng và kinh nghiệm... chúng tôi hàng ngày vẫn miệt mài tạo nên những sản phẩm thiết kế phòng karaoke đa dạng phong cách & đẳng cấp nhất hiện nay. Ngoài những phòng karaoke phong cách Hoàng Gia cầu kỳ đẳng cấp nhưng chi phí đầu tư cao, chúng tôi có những sản phẩm phòng karaoke phong cách Hoàng Gia đơn giản hơn nhưng vẫn đẳng cấp và đặc biệt chi phí về giá thành thi công sẽ giảm đáng kể.

Những mẫu phòng karaoke phong cách Hoàng Gia đẹp nhưng chi phí đầu tư thấp.

Âu Việt Decor giới thiệu để các bạn tham khảo thêm những mẫu phòng karaoke phong cách Hoàng Gia siêu đẳng cấp. Với những mẫu phòng karaoke này khẳng định chỉ có thể là những chủ đầu tư thật sự dám " chi mạnh tay" hoặc những chủ đầu tư muốn quán karaoke của mình thực sự siêu [ VIP] thì mới có thể đầu tư được.

..

Mẫu phòng karaoke Hoàng Gia siêu đẳng cấp giá trên 10 triệu trên 1 m2 sàn.

Bên cạnh những phòng hát theo phong cách Hoàng Gia để kinh doanh thì cũng có những phòng hát gia đình mà chủ nhà cũng muốn thiết kế thi công theo phong cách Hoàng Gia. Với phòng hát gia đình phong cách Hoàng Gia chắc chắn chúng tôi sẽ tinh giảm nhiều mầu sắc và sự hoa mỹ... những kiến trúc sư tại Âu Việt Decor sẽ tạo thêm công năng phụ vào phòng karaoke như " tủ rượu, tủ xì gà..." và cố gắng tạo nên những nét sang trọng, đẳng cấp và sự tinh tế nhất.

..

Mẫu phòng karaoke Hoàng Gia phù hợp phong cách phòng hát gia đình.

..

Khi các bạn có nhu cầu về thiết kế phòng karaoke theo phong cách hoàng Gia... Hãy nghĩ ngay đến Âu Việt Decor, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cho cơ sở kinh doanh của mình những phòng karaoke Hoàng Gia chất lượng, ấn tượng và đẳng cấp nhất. Call ngay để được tư vấn miễn phí: 058 68 56789