Hotline: 058.66.56789

Tư vấn thiết kế thi công

Mỗi khách hàng khi đến với phòng hát của bạn đều có sở thích và gu thẩm mĩ riêng. Vậy nên giải pháp tối ưu nhất là nên nhiều phòng karaoke khác nhau với nhiều phong cách khác nhau, để dễ dàng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

 

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phong cách thiết kế Hoàng Gia khi thi công phòng hát nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách này.

1. Phương pháp thiết kế của phong cách Hoàng Gia

Phong cách này sử dụng chủ đạo tone màu sáng kết hợp hoa văn cầu kỳ, đa dạng vật liệu, phối hợp cùng tính chất cổ điển sang trọng. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều những đầu cột Dorich, hoa văn họa tiết cổ điển... Vậy nên kiến trúc sư phải cân nhắc cẩn thận trong việc trang trí, nên thêm điểm nhấn là các đèn treo dạng Gothic cổ điển để tạo ra phòng karaoke đậm chất Hoàng Gia cổ điển. Đây là phong cách bậc nhất về xa hoa, cầu kỳ và tinh tế, không nên thiếu trong quán karaoke của bạn.

Tham khảo: Để xây dựng quán karaoke cần chi phí bao nhiêu?

2. Ưu điểm và nhược điểm của phong cách Hoàng Gia

Ưu điểm:

Ưu điểm lớn nhất của phong cách này chính là bạn không phải lo là khách sẽ nhàm chán. Bởi karaoke phong cách hoàng gia kết hợp sự tỉ mỷ cầu kỳ trong thi công, sang trọng đẳng cấp... phối kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa giữa phong cách cổ điển châu âu với những vật liệu tinh xảo hoa mỹ châu á và những vật liệu tiêu âm cao cấp. Còn với các phong cách khác thịnh hành hiện nay sẽ rất thời thượng, sử dụng công nghệ điện tử, công nghệ led, có phong cách diêm dúa hoa hoè, có phong cách moden hiện đại, có thể sẽ làm khách hàng thích hôm nay nhưng chưa chắc sẽ thích vào ngày mai, khó có tính ổn định.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết khi đầu tư thi công phòng karaoke.

Nhược điểm:

  • Do tính cầu kỳ, xa hoa nên tiến độ thi công của phong cách Hoàng Gia sẽ chậm hơn các phong cách khác khá nhiều, kéo dài thời gian đưa vào hoạt động và thu hồi vốn.
  • Đặt nặng trong vấn đề vệ sinh vì cần phải sạch sẽ mới phô diễn hết nét đẹp và sự tinh tế cũng như đẳng cấp của nó

3. Một số ví dụ về phong cách Hoàng Gia

Thiết kế phòng karaoke phong cách Hoàng Gia

Thiet Ke Phong Karaoke Phong Cach Hoang Gia 04

Tranh Phục Hưng nhẹ nhàng được kết hợp hài hòa cùng những hình khối vòm đậm chất châu Âu cộng thêm hệ thống tiêu âm hợp lí tạo nên một phòng hát đẳng cấp, mỹ lệ

 

Thiết kế phòng karaoke phong cách Hoàng Gia

Hệ thống cột vòm theo trường phái kiến trúc Phục Hưng, dát vàng cộng mạ crome nhằm tôn lên sự sang trọng của phòng hát.

Thiet Ke Phong Karaoke Phong Cach Hoang Gia

Với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng hát karaoke. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và thi công chuyên nghiệp, lành nghề cùng hệ thống công nghệ tân tiến số một Việt Nam có thể đáp ứng thi công mọi công trình và phong cách thiết kế phòng hát karaoke. ÂU VIỆT Decor tự hào sẽ mang tới cho các chủ đầu tư những phòng hát đẳng cấp với mức giá hợp lý nhất.