Hotline: 058.66.56789

Tư vấn thiết kế thi công

Bạn đang có ý định đầu tư một cơ sở kinh doanh karaoke. Bạn đang không biết mình phải bắt đầu từ đâu và các bước thực hiện để mở quán karaoke như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các bước mở quán karaoke để kinh doanh chuyên nghiệp.

Tư vấn mở quán karaoke để kinh doanh

Tìm vị trí mở quán karaoke

Việc đầu tiên bạn phải tìm một vị trí phù hợp cho việc mở quán karaoke. Vị trí phù hợp là vị trí có tiềm năng khách hàng… Một vị trí phù hợp để mở quán karaoke là vị trí có mật độ dân cư cao và nhu cầu hát karaoke của khu vực này lớn. Việc tìm hiểu nhu cầu đi hát của khách có lớn hay không bạn nên để ý các quán karaoke quanh khu vực xem những ngày lễ, thứ 7, chủ nhật lượng khách đi hát tại những quán này có đông hay không? Tỉ lệ full phòng hát trong khu vực có cao không?...

Tiến hành thủ tục xin cấp phép karaoke

Lĩnh vực kinh doanh karaoke là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vậy bạn phải tìm hiểu khu vực bạn định mở quán karaoke có còn chỉ tiêu cấp phép mở quán karaoke để kinh doanh nữa hay không? Bạn phải chắc chắn có thể hoàn thiện được các thủ tục giấy phép hoạt động cho quán của bạn. Các thủ tục cơ bản bạn cần phải có để quán karaoke đủ điều kiện kinh doanh gồm ( Giấy phép kinh doanh karaoke + Giấy phép phòng cháy chữa cháy + Giấy phép an ninh trật tự + Giấy phép kinh doanh rượu bia…)

Tìm đơn vị thiết kế karaoke

Việc tiếp theo bạn phải tìm đơn vị thiết kế thi công karaoke. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, mỗi đơn vị có những tư vấn và cách làm việc khác nhau với bạn. Nhiệm vụ của bạn là tìm đơn vị thiết kế karaoke có năng lực và phù hợp với bạn. Phù hợp ở đây chính là phù hợp về yếu tố đầu tư của bạn. Bạn muốn đầu tư 1 quán karaoke đẳng cấp tất nhiên bạn không thể tìm một đơn vị đội thợ nghiệp dư được. Ngược lại bạn chỉ muốn đầu tư phòng karaoke bình dân bạn chỉ nên tìm những đội thợ để làm những phòng karaoke giá rẻ…

Để tìm một đơn vị thiết kế karaoke phù hợp bạn phải tìm nhiều đơn vị và làm việc với họ. Bạn sẽ phải lựa chọn đơn vị mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. Việc tiếp theo bạn phải làm là yêu cầu họ tư vấn thết kế cho bạn. Bạn cần họ phải chia mặt bằng, lên công năng sử dụng, thiết kế 3d mẫu một số phòng karaoke theo hiện trạng mặt bằng của bạn.

⭐Xem thêm về Hưng Thịnh Group: https://noithatkaraoke.vn/

Định hình ý tưởng đầu tư và chi phí đầu tư

Đối với mỗi công trình karaoke có những nét đặc thù riêng biệt về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền và giới khách hàng mà bạn nhắm đến cho quán của bạn. Và tất nhiên mỗi quán karaoke sẽ có mục tiêu kinh doanh cũng như cách thức đầu tư khác nhau. Vậy bạn phải định hình rõ ý tưởng đầu tư và mức độ chi phí bạn định đầu tư để làm việc với đơn vị thi công karaoke đó.

Bài viết tư vấn về "Giá đầu tư 1 phòng karaoke hoàn chỉnh hết bao nhiêu?"

Nhiệm vụ của bạn và đơn vị thiết kế karaoke là với số tiền như vậy ( số tiền bạn định đầu tư) hãy tạo ra một quán karaoke đẹp nhất, tốt nhất và phù hợp nhất để kinh doanh hiệu quả.

Tìm đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp

Đơn vị thi công karaoke cũng có thể cùng là đơn vị thiết kế karaoke và cũng có thể là các đơn vị khác nhau ( Bởi lẽ đây là hai công việc khác nhau…) Tuy nhiên nếu bạn tìm được đơn vị vừa thiết kế và thi công karaoke trọn gói luôn cho bạn được là tốt nhất. Lúc đó chắc chắn mọi thứ sẽ được đồng bộ hóa và dễ làm việc hơn. Thường thì đơn vị thiết kế khi thiết kế ra sản phẩm của họ… khi thi công sản phẩm đó sẽ chuẩn theo thiết kế hơn. Âu Việt Decor khẳng định là đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp có thể cùng bạn giải quyết mọi vấn đề để tạo ra cho bạn công trình karaoke đẳng cấp mà bạn sẽ hài lòng nhất

Giám sát thiết kế thi công công trình

Giám sát công trình là một việc quan trọng… Để có một quán karaoke tốt nhất bạn và đơn vị thi công nên có sự kết hợp để hoàn thiện nó. Giám sát ở đây không phải là chủ đầu tư soi lỗi của đơn vị thi công. Ngược lại… giám sát ở đây là cùng nhau hoàn thiện tốt nhất cho một công trình. Khi nhận thấy lỗi hai bên sẽ cùng bàn bạc để có hướng xử lý ngay và mọi thứ sẽ được vô tư thoải mái nhất. Tránh trường hợp khi thi công xong công trình bạn thấy cả một đống lỗi trong quá trình thi công. Lúc đó sửa sẽ rất mất thời gian cho bạn, còn đơn vị thi công thì chắc chắn sẽ rất vất vả và tốn công sức để sửa cả đống lỗi đấy. Còn trường hợp nếu đơn vị thi công karaoke đó không đủ năng lực bạn nên cho dừng ngay để tìm đơn vị chuyên nghiệp có năng lực khác để tránh mất thời gian cho bạn.

Các mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp và đẳng cấp bao nhiêu mà đơn vị thi công không làm đúng thiết kế hay vật liệu chỉ định trong thiết kế thì phòng karaoke đó không thể đẹp được. Vậy bạn đã hiểu tầm quan trọng của giám sát thi công karaoke?

Đối với Âu Việt Decor việc chủ đầu tư giám sát càng khắt khe với chúng tôi để cả hai bên cùng tạo ra một công trình hoàn hảo nhất đó là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi có thể làm càng tốt, càng đẹp cho công trình karaoke của bạn, đồng nghĩa với việc chúng tôi ngày càng phát triển, ngày càng kinh nghiệm và tạo ra những sản phẩm đẹp hơn và ngày càng có uy tín trên thị trường.

Hình thành hoàn thiện bộ máy hoạt động kinh doanh karaoke

Để một quán karaoke hoàn thiện kinh doanh bạn phải có bộ máy hoạt động hoàn chỉnh. Bộ máy đó gồm ( Các quản lý, thu ngân, nhân viên phục vụ…) Bộ máy đó trước khi bước vào hoạt động phải được đào tạo và truyền đạt kinh nghiệm. Mỗi vị trí có cách thức hoạt động, trách nhiệm công việc khác nhau…. Và việc của bạn là làm cách nào bộ máy nhân sự phải hoạt động trơn tru trước ngày khai trương.
Áp dụng phần mềm để tăng hiệu quả quản lý hoạt động.

Hiện tại có nhiều phần mềm tương tác để tăng năng xuất quản lý hiệu quả cho kinh doanh karaoke. Như phần mềm thu ngân, phần mềm bán hàng… Các chủ đầu tư nên update và áp dụng cho quán karaoke của mình.

Như vậy ÂU VIỆT DECOR đã tư vấn cho bạn các bước mở quán karaoke để kinh doanh. Chúc các bạn sẽ có được quán karaoke tốt nhất và kinh doanh thành công!