Hotline: 058.66.56789

Tư vấn thiết kế thi công

Phòng hát karaoke gia đình dần trở thành một nhu cầu thiết yếu cho các hộ gia đình có điều kiện. Có rất nhiều cách thức để giải tỏa stress trong cuộc sống… nhưng hát karaoke là một cách thức giải trí phù hợp, nhẹ nhàng và hiệu quả cao.

 

Vậy tạo một không gian hát karaoke cho gia đình mình để đôi lúc quây quần bên nhau, bên những người thân, bạn bè hay đối tác là một điều thật tuyệt vời... Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn, ấm áp và hạnh phúc hơn rất nhiều khi phải ra quán hát karaoke nào đó.

Thiết kế phòng karaoke gia đình

Thiết kế phòng karaoke gia đình ở đâu?

Âu Việt Decor là công ty nội thất chuyên về thiết kế phòng hát karaoke gia đình. Chúng tôi biết cách biến những không gian trong ngôi nhà bạn thành một không gian phòng hát gia đình đẹp, phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ tư tư vấn thiết kế ( miễn phí), thi công cách âm, trang trí nội thất, lắp đặt âm thanh… hoàn chỉnh cho một phòng karaoke cho gia đình bạn. Khi bạn có dự định thiết kế phòng karaoke cho gia đình mình hãy để Âu Việt Decor thực hiện cho bạn.

Âu Việt Decor là đơn vị thiết kế phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp.

Khi làm việc với Âu Việt Decor: Bạn chỉ cần nêu sơ bộ nhu cầu của bạn, định hướng mức độ giá đầu tư, sở thích phong cách của bạn, cho chúng tôi khảo sát mặt bằng hiện trạng… Việc còn lại chúng tôi sẽ lên phương án từ A đến Z giúp bạn hoàn thiện một phòng hát karaoke gia đình hoàn hảo nhất theo nhu cầu thực tế của bạn. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm, tin tưởng, hài lòng và thoải mái nhất khi làm việc với chúng tôi. Chúng tôi khẳng định Âu Việt Decor là một đơn vị với cách thức làm việc, triển khai công việc chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được một phòng karaoke gia đình chất lượng, đẳng cấp với chi phí giá thành rẻ nhất.

Mẫu phòng karaoke gia đình loại chuyên nghiệp đẳng cấp.

Âu Việt Decor giới thiệu đến các bạn một số mẫu phòng hát karaoke gia đình theo nhiều phong cách mới nhất mà chúng tôi đã triển khai.

mẫu phòng karaoke gia đình đẳng cấp

Đây là mẫu phòng karaoke gia đình anh Sơn - khu biệt thự Bằng Lăng - Vinhomes River Side - Long Biên - Hà Nội. Gia chủ thích phòng hát gia đình theo lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng.

Mẫu phòng karaoke gia đình đẹp nhất

Đây là mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đẳng cấp bậc nhất ( Lai giữa hai dòng kiến trúc tân cổ điển và hiện đại). Phòng karaoke gia đình được thi công tại gia đình anh Kim - Ba Đình - Hà Nội.

Còn rất nhiều mẫu phòng karaoke gia đình vô cùng đẳng cấp chúng tôi đã thực hiện. các bạn liên hệ tới Âu Việt Decor để được tư vấn thêm nhé! 

Mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản.

Bên cạnh những phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp Âu Việt Decor cũng triển khai thiết kế thi công phòng hát gia đình loại đơn giản. Tất nhiên loại đơn giản nhưng vẫn đẹp oke nhé… có điều không đẳng cấp bằng loại chuyên nghiệp thôi.

Mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản

Mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản, sang trọng được thiết kế thi công hoàn thiện tại căn biệt thự liền kề căn B12 09 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gia đình anh Dũng).

Mẫu phòng hát gia đình kết hợp xem phim

Mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản kết hợp phòng chiếu phim. Phong cách karaoke gia đình tân cổ điển đơn giản sang trọng. Gia đình anh Chi, chị Phòng - Đường Hồng Hà - TP Lào Cai.

mẫu phòng hát gia đình đơn giản sang trọng

Mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản sang trọng được thiết kế cho gia đình anh Trúc - Vân Đồn - TP Nha Trang - Khánh Hòa.

A- Giá đầu tư 1 phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp hết bao nhiêu?

Bạn muốn đầu tư phòng hát karaoke gia đình loại chuyên nghiệp cho gia đình mình... nhưng bạn không biết phải chi phí đầu tư cho phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp đó là bao nhiêu?
Âu Việt Decor có thể liệt kê một số hàng mục cần đầu tư kèm với giá đầu tư sơ bộ cho các hạng mục đó. ( Lưu ý đây chỉ là dự tính sơ bộ về giá đầu tư… Để hiểu chính xác hơn các bạn phải làm việc trực tiếp với chúng tôi. Khi Âu Việt nắm bắt được nhu cầu thực tế của bạn chúng tôi mới đưa ra kết luận về giá đầu tư chính xác cho bạn được).
Giá đầu tư 1 phòng karaoke gia đình với diện tích khoảng 25m2 (5m x 5m) cao 3m được dự tính như sau:

1- Đầu tư cách âm cho phòng karaoke đó = (dài + rộng) x cao x 2 + (diện tích trần) = (5 + 5) x 3 x 2+(5 x5 ) = 85 m2 x đơn giá khoảng 430k/ 1m2 = 36.500.000 vnđ
2- Chi phí tiêu âm trang trí khoảng 5 triệu/ 1m2 sàn = 25 x 4,5 = 125 triệu.
3- Chi phí nội thất bàn ghế khoảng 1,2 triệu/ 1m2 sàn = 25 x 1,2 = 30 triệu.
4- m thanh karaoke khoảng 120 triệu.
5- Tivi, điều hoà... khoảng 30 triệu. ( Lưu ý tivi chuyên cho phòng hát karaoke 4k mặt kính cường lực 60 inch giá chỉ 13 triệu đồng thôi nhé)

Tổng giá trị đầu tư sơ bộ tạm tính cho 1 phòng karaoke gia đình = 1+2+3+4+5 = 341,5 triệu đồng.

B- Giá đầu tư 1 phòng karaoke gia đình đơn giản hết bao nhiêu?

Đối với những khách hàng muốn phòng hát karaoke nhà mình thiết kế theo dạng đơn giản thì chi phí đầu tư phòng karaoke gia đình đơn giản đó sẽ được ước tính như sau (Phòng karaoke 25 m2):

1- Giá phần cách âm: khoảng 310k/ 1m2 x 85m = 26.350.000 triệu.
2- Giá phần trang trí, tiêu âm đơn giá khoảng 3 triệu/ 1m2 sàn = 3 x 25 = 75 triệu.
3- Nội thất bàn ghế khoảng 0.9 triệu/ 1m2 sàn = 0.9 x 25 = 22.5 triệu đồng.
4- m thanh khoảng 70 triệu.
5 - Tivi điều hòa khoảng 30 triệu (Như trên)

Tổng giá đầu tư tổng thể cho 1 phòng karaoke gia đình đơn giản = 1+2+3+4+5 = 223.800.000 vnđ.

Xem thêm: Giá đầu tư 1 phòng karaoke để kinh doanh là bao nhiêu?

Tổng kết

Như vậy để thiết kế phòng karaoke gia đình bạn có nhiều cách để thiết kế, nhiều cách để đầu tư. Bạn nên lựa chọn phong cách và mức độ đầu tư phù hợp nhất cho gia đình bạn. Khi lựa chọn Âu Việt Decor làm đơn vị làm phòng karaoke cho gia đình bạn… chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những cách thức triển khai công việc phù hợp nhất.

Âu Việt Decor rất mong muốn được hợp tác cùng bạn. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng tuyệt đối nếu đặt niềm tin nơi chúng tôi.